Wednesday, 17/08/2022 - 02:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Ninh D

Gặp gỡ và chia tay giáo viên nghỉ hưu

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đến nay cô Đào Thị Tuyết Mai đã đủ điều kiện được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội.

Và hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái Trường Tiểu học An Ninh D thân yêu, với đồng nghiệp, với học sinh. Cô hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà cô đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Vẫn biết rằng:

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Chia tay với cô Đào Thị Tuyết Mai, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng cô mãi là đồng nghiệp, là người cô của Trường Tiểu học An Ninh D.

Trong buổi chia tay này, thay mặt cho tập thể CB-GV-NV và HS của trường gửi tới cô lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của cô trong suốt những năm gắn bó với mái Trường Tiểu học An Ninh D. Chúng tôi cũng mong rằng, mặc dù cô không còn giảng dạy tại đơn vị nhưng cô hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người của mình.

 

Tác giả: Trường Tiểu học An Ninh D
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 162
Tháng 08 : 2.218
Năm 2022 : 41.977