Friday, 27/11/2020 - 03:40|

CLB “EM YÊU TIN HỌC” VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 09/11/2019 câu lạc bộ “Em yêu Tin học” trường Tiểu học An Ninh D đã tổ chức buổi vẽ tranh trên máy tính với chủ đề về mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

CLB “EM YÊU TIN HỌC” VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 09/11/2019 câu lạc bộ “Em yêu Tin học” đã tổ chức buổi vẽ tranh trên máy tính với chủ đề về mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

Các thành viên trong câu lạc bộ đã rất nhiệt tình và vận dụng những kiến thức Tin học về phối hợp các công cụ vẽ để hoàn thành các bức tranh thay lời cảm ơn gửi đến tất cả thầy cô đã dạy dỗ mình...

Với ngày này, là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Trong ngày 20/11, ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần thì những người học trò cũng mang đến bó qua tươi và món quà ý nghĩa để tri ân các thầy cô. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Năm 2020 : 64.889