Friday, 27/11/2020 - 00:53|

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC AN NINH D TỔ CHỨC HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20-11

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC AN NINH D

TỔ CHỨC HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20-11

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019, tại Hội trường Trường Tiểu học An Ninh D tổ chức buổi họp mặt các Thầy cô giáo và cán bộ quản lý Nhà trường. Thay mặt Ban đại diện CMHS. anh Trang Quốc Vinh, Trưởng Ban đại diện chúc mừng và gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo của Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi họp mặt và tọa đàm, các thầy cô phát biểu ôn lại truyền thồng ngày 20-11 và chia sẻ về tình hình công tác giáo dục hiện nay cũng như định hướng phát triển giáo dục Đào tạo của Nhà trường trong tình hình mới. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết đầy ý nghĩa.

Anh Trang Quốc Vinh Trưởng ban BĐD-CMHS nói lời tri ân đến tất cả quý thầy cô

Anh Trang Quốc Vinh tặng quà lưu niệm cho thầy cô nghỉ hưu

Thầy Đào Phụ nguyên Hiệu trưởng Trường tiểu học An Ninh D thay mặt thầy cô nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng

Giáo viên nam chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Đào Phụ